An toàn giao thông là điều các em cần

Thứ tư - 07/11/2018 10:50 | Số lượt xem: 16
Các đại biểu về dự và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Giáo dục về ATGT là một trong những nội dung cần thiết đối với mỗi trường học. Trường Tiểu học Hà Huy Tập đã mời các đồng chí CSGT trong đội CSGT Thành phố về giảng dạy về ATGT cho HS trong toàn trường kết hợp tổ chức điểm trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một.
Xác định được tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn, ngay từ đầu năm học 2018-2019, trường Tiểu học Hà Huy Tập đã phối hợp với phòng CSGT Thành phố tổ chức một buổi giáo dục về ATGT nhằm trăng bị cho các em những kĩ năng cơ bản khi tham gia giao thông. Trong buỏi học nhà trường đã kết hợp tổ chức buổi trao tặng mũ bao hiểm cho HS lớp một. Là hoạt động điểm của Thành phố nên buổi học đã được đón rất nhiều đại biểu cấp Thành Phố, đại biểu Phòng GD, Phường Hà Huy Tập và báo đài về đưa tin.