chuc mung nam noi
Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Việt Xuyên, Thạch Hà.

KHĂN QUÀNG THẮM MÃI VAI EM

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng đối với các em học sinh là điều mà các nhà trường cần làm thường xuyên, liên tục. Đối với học sinh Tiểu học, để đạt hiệu quả cao trong công tác này, các hoạt động cần phải hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh.

Ngày hội tiết kiệm sinh thái đánh thức trong học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Tổ chức ngày hội thu gom phế liệu chính là chúng ta đang giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Trường Tiểu học hà Huy Tập hòa nhịp lễ hội.

Khi những cơn gió se lạnh ùa về, những mầm cây đang háo hức đâm chồi, nảy lộ,c đó cũng là mùa lễ hội đang đến tưng bừng trên từng góc phố, từng con hẻm nhỏ và ngân lên khúc nhạc rộn ràng trong lòng mỗi chúng ta.

Theo dòng lịch sử nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tăng cường các hoạt động trải nghiệm và tham quan địa chỉ đỏ là một cách làm hiệu quả trong giáo dục truyền thống, nhân lên niềm tự hào dân tộc và dần hình thành trách nhiệm công dân đồng thời rèn kĩ năng sống cho mỗi học sinh.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN THÀNH PHÔ HÀ TĨNH NHIỆM KỲ 2017- 2022

Chúng em tập làm người mẫu

Kỉ niệm đáng nhớ

Trang phục tái chế tiết kiệm sinh thái

Lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội NDVN 22/12

Trò nhí 3B với trang phục tái chế ngộ nghỉnh đáng yêu.

Học sinh lớp 5 B

Hoạt động thường nhật : Học sinh dọn vệ sinh đài tưởng niệm

Để giáo dục lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Mỗi ngày môi lớp các em đến sớm hơn 15 phút vệ sinh khu tưởng niệm sạch sẽ với tinh thần tự giác cao để nơi đây luôn sạch sẽ và thanh tịnh

thầy cô truong em