Đôi bạn cùng tiến

Hoạt động ngoài giờ

" Học thầy không tày học bạn "

Một số hình ảnh hoạt động của giáo viên và học sinh

Hoạt động ngoài giờ

Hình ảnh thu gom phế liệu, tiết kiệm sinh thái

Hoạt động ngoài giờ

Một hình ảnh đẹp, đáng yêu của các bạn học sinh trường Tiểu học Hà Huy Tập thu gom phế liệu sau buổi ăn bán trú để nuôi heo đất !

Dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ Phường nhân ngày 22/12

Uống nước nhớ nguồn

Giáo dục đạo đức học sinh bằng những hành động thực tế mang lại hiệu quả cao.

Tặng quà cho cựu quân nhân đang làm việc tại trường.

Nói chuyện truyền thống nhân lên niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn vô hạn đối với QĐND Việt Nam

Giáo dục lớp trẻ đã xa chiến tranh không gì bằng trực quan sinh động. Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND VN, Liên đội trường Tiểu học Hà Huy Tập đã mời thầy hiệu trưởng - Cựu chiến binh - Thương binh nói chuyện truyền thống với các em học sinh.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp 5C tháng 11

Hình ảnh trong tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp

Các đại biểu về dự và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

An toàn giao thông là điều các em cần

Giáo dục về ATGT là một trong những nội dung cần thiết đối với mỗi trường học. Trường Tiểu học Hà Huy Tập đã mời các đồng chí CSGT trong đội CSGT Thành phố về giảng dạy về ATGT cho HS trong toàn trường kết hợp tổ chức điểm trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp 5C

hoạt động ngoại khóa của học sinh lớp 5c.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp 5C

Một số hình ảnh trong vở kịch môi trường

Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Việt Xuyên, Thạch Hà.

KHĂN QUÀNG THẮM MÃI VAI EM

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng đối với các em học sinh là điều mà các nhà trường cần làm thường xuyên, liên tục. Đối với học sinh Tiểu học, để đạt hiệu quả cao trong công tác này, các hoạt động cần phải hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh.

Ngày hội tiết kiệm sinh thái đánh thức trong học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Tổ chức ngày hội thu gom phế liệu chính là chúng ta đang giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Trường Tiểu học hà Huy Tập hòa nhịp lễ hội.

Khi những cơn gió se lạnh ùa về, những mầm cây đang háo hức đâm chồi, nảy lộ,c đó cũng là mùa lễ hội đang đến tưng bừng trên từng góc phố, từng con hẻm nhỏ và ngân lên khúc nhạc rộn ràng trong lòng mỗi chúng ta.

Theo dòng lịch sử nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tăng cường các hoạt động trải nghiệm và tham quan địa chỉ đỏ là một cách làm hiệu quả trong giáo dục truyền thống, nhân lên niềm tự hào dân tộc và dần hình thành trách nhiệm công dân đồng thời rèn kĩ năng sống cho mỗi học sinh.