Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ban giám hiệu và giáo viên nghiên cứu chọn SGK lớp Một

Tranh thủ thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ giáo viên nghiên cứu và chọn SGK lớp Một

Tranh thủ thời gian học sinh nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19, bên cạnh triển khai giám sát chặt chẽ các khâu phòng chống dịch bệnh, ban giám hiệu trường Tiểu học Hà Huy Tập chỉ đạo giáo viên nghiên cứu và lựa chọn sách giáo khoa lớp Một để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học 2020-2021.

Toàn thể đảng viên chi bộ tham dự Đại hội

Đại hội chi bộ Trường Tiều học Hà Huy Tập thành phố Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp, ngày 03/01/2020, chi bộ Trường Tiểu học Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức trọng thể đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sáng Kiến Kinh Nghiệm

Môn tiếng Anh ở Bậc Tiểu học hiện nay vẫn còn là một môn học mới mẻ đối với các em học sinh. Vì vậy, để tạo hiệu quả cho việc học tiếng Anh cũng như tạo sự yêu thích và hứng thú học tập cho các em, tránh gây áp lực cho học sinh trong quá trình kiểm tra bài cũ đòi hỏi người giáo viên phải có cách thức kiểm tra phù hợp. vì những lí do trên mà tôi đã chọn “ Kinh nghiệm kiểm tra bài cũ môn tiếng Anh Bậc Tiểu học” làm đề tài viết sáng kiến kinh nghiệm của mình.

Lê kết nạp đội viên mới tại khu tưởng niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập

TIẾP BƯỚC CHA ANH

Thiết thực chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Trường Tiểu học Hà Huy Tập tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức dâng hương tại mộ cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dâng hương và làm ễ kết nạp đội viên mới cho 25 Thiếu niên tại khu mộ và tưởng niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập. Tổ chức tiết HĐNGLL tại đài tưởng niệm Liệt sĩ của Phường.

Chuyên đề

Chiều nay, ngày 22 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Hà Huy Tập tổ chức chuyên đề " soạn giáo án điện tử eleaning" và chuyên đề " trường học kết nối"

Ngày hội thể hiện tình cảm của chúng em

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Để chào mừng ngày lễ 20/11 chúng em đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc

Tiết đọc thư viện lớp 4B do cô giáo Kim Hoa tổ chức

Tiết đọc thư viện - giúp học sinh yêu thích đọc sách hơn.

Đối với học sinh Tiểu học, việc đưa tiết đọc thư viện vào chương trình đã đem lại sự thích thú, thực sự đem lại hiệu quả trong việc giáo dục và khơi nguồn cảm xúc của các em đối với sách.

Học sinh biểu diễn trang phục từ rác thải với thông điệp hãy biến rác thải thành vật hữu dụng

Bảo vệ môi trường, những thông điệp cần thể hiện rõ trong các hoạt động.

Đối với học sinh, việc đưa những lí thuyết thành hành động thực tiễn là một quá trình cần đến sự kiên trì. Việc giáo dục về bảo vệ môi trường cần những hành động thiết thực.

Đại biểu tặng hoa hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hằng năm là diễn đàn sôi nổi, dân chủ.

Chuyên đề phương pháp Bàn tay nặn bột

Tổ 4, 5 Trường Tiều học Hà Huy Tập vừa tổ chức thành công chuyên đề phương pháp Bàn tay nặn bột tại lớp 5C.

Thư viện thân thiện

Tiết đọc thư viện

Các em rất chăm lo cho thư viện thân thiện của lớp mình. Bạn nào có chuyện gì hay, sách gì hay mang đến bổ sung vào thư viện của lớp mình, làm phong phú thêm đầu sách mà tất cả các bạn đều được đọc sách. Tạo văn hóa đọc ngay từ lứa tuổi tiểu học.

Đôi bạn cùng tiến

Hoạt động ngoài giờ

" Học thầy không tày học bạn "

Một số hình ảnh hoạt động của giáo viên và học sinh

Hoạt động ngoài giờ

Hình ảnh thu gom phế liệu, tiết kiệm sinh thái

Hoạt động ngoài giờ

Một hình ảnh đẹp, đáng yêu của các bạn học sinh trường Tiểu học Hà Huy Tập thu gom phế liệu sau buổi ăn bán trú để nuôi heo đất !

Dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ Phường nhân ngày 22/12

Uống nước nhớ nguồn

Giáo dục đạo đức học sinh bằng những hành động thực tế mang lại hiệu quả cao.