Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung nam noi

Trường Tiểu học hà Huy Tập hòa nhịp lễ hội.

Khi những cơn gió se lạnh ùa về, những mầm cây đang háo hức đâm chồi, nảy lộ,c đó cũng là mùa lễ hội đang đến tưng bừng trên từng góc phố, từng con hẻm nhỏ và ngân lên khúc nhạc rộn ràng trong lòng mỗi chúng ta.

Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung

Hà Tĩnh là quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du, với tác phẩm "Truyện Kiều" nổi tiếng, được nhiều thế hệ biết tới; nhà chí sĩ yêu nước Phan Đình Phùng; Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng – đồng chí Trần Phú; là nơi diễn ra cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh trong những năm 1930 – 1931...

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19137