Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Chiều ngày 16/01/2020 trường Tiểu Học Hà Huy Tập đã tổ chức thành Câu lạc bộ nói Tiếng Anh chủ đề Chào mừng Năm Mới 2020

Toàn thể đảng viên chi bộ tham dự Đại hội

Đại hội chi bộ Trường Tiều học Hà Huy Tập thành phố Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp, ngày 03/01/2020, chi bộ Trường Tiểu học Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức trọng thể đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát động phong trào học Tiếng Anh , xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2019-2020

- Căn cứ vào Bộ sổ tay hướng dẫn xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ theo từng cấp học ban hành theo Quyết định số 2473/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Bộ GD & ĐT - Căn cứ vào công văn số 534/ PGDĐT ngày 29 tháng 10 năm 2019 về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng anh , xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Tĩnh. -Căn cứ vào kế hoạch năm học của trường tiểu học Hà Huy Tập, nhóm Tiếng Anh xây dựng kế hoạch thực hiện phong trào học Tiếng Anh , xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2019-2020

Cách đếm tiền siêu đáng yêu

Phong trào nuôi heo đất

Phong trào nuôi heo đất của lớp 4B trường Tiểu học Hà Huy Tập rất đáng yêu ! Hàng ngày các em tiết kiệm từng lon bia, từng mẩu giấy vụn. Vừa giáo dục được các em tính tiết kiệm vừa giáo dục ý thức bảo vệ môi trường ! Các em kể những câu chuyện rất vui về việc gom phế liệu nhân ngày "Đại đoàn kết toàn dân".

Mái trường ươm những ước mơ

Bài viết được đăng trên báo Đất Việt

Hoạt động ngoài giờ lên lớp 5C

hoạt động ngoại khóa của học sinh lớp 5c.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp 5C

Một số hình ảnh trong vở kịch môi trường

Trường Tiểu học hà Huy Tập hòa nhịp lễ hội.

Khi những cơn gió se lạnh ùa về, những mầm cây đang háo hức đâm chồi, nảy lộ,c đó cũng là mùa lễ hội đang đến tưng bừng trên từng góc phố, từng con hẻm nhỏ và ngân lên khúc nhạc rộn ràng trong lòng mỗi chúng ta.

Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung

Hà Tĩnh là quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du, với tác phẩm "Truyện Kiều" nổi tiếng, được nhiều thế hệ biết tới; nhà chí sĩ yêu nước Phan Đình Phùng; Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng – đồng chí Trần Phú; là nơi diễn ra cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh trong những năm 1930 – 1931...

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT