KHĂN QUÀNG THẮM MÃI VAI EM

Thứ năm - 05/04/2018 21:44 | Số lượt xem: 90
Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Việt Xuyên, Thạch Hà.

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng đối với các em học sinh là điều mà các nhà trường cần làm thường xuyên, liên tục. Đối với học sinh Tiểu học, để đạt hiệu quả cao trong công tác này, các hoạt động cần phải hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh.
 Hằng năm, vào các ngày lễ lớn, trường Tiểu học Hà Huy Tập đều tổ chức các đợt kết nạp Đội viên mới cho các em học sinh có đủ điều kiện được kết nạp vào đội ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong HCM.
 Để hoạt động này thật sự trở thành hoạt  động thật sự ý nghĩa đồng thời trở thành kỉ niệm đẹp, tạo dấu ấn cho tuổi thơ của các em, nhà trường và hội cha mẹ học sinh đã tổ chức các chuyến tham quan, dâng hương địa chỉ đỏ phối kết hợp kết nạp Đội viên mới.
 Trong các hành trình về địa chỉ đỏ, các em làm lễ dâng hương, báo công với các danh nhân, các anh hùng cách mạng sau đó đọc lời hứa khi trở thành  Đội viên đội Thiếu niên Tiền phong HCM.
 Buổi lê trang trọng, thiêng liêng luôn để lại cảm xúc tốt đẹp, niềm tự hào của các em thiếu niên, giúpcác em thêm yêu tổ chức Đội và thêm nhiều động lực phấn đấu , rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
    Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Làm lễ dâng hương tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Kết hợp cho các Đội viên mới tham quan trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Mường Thanh, Diễn Châu, Nghệ An.

Từ khóa: học sinh