Thứ tư - 31/01/2018 23:02 | Số lượt xem: 78
  Chiều ngày 28 tháng 1 năm 2018, trong không khí tràn ngập yêu thương báo hiệu một mùa xuân ấm áp đang về, trường Tiểu học Hà Huy Tập đã tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ với chủ đề "Xuân gắn kết - Tết yêu thương". Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong chuỗi hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường.
  Cùng với sự có mặt chung vui của các anh chị đại diện Thành Đoàn Hà Tĩnh và các đại biểu Phường Hà Huy Tập, hội chợ đã được tổ chức một cách tưng bừng, sôi nổi nhất từ trước đến nay.
  Để chuân bị cho hội chợ, tất cả học sinh đã được trải nghiệm làm các món bánh, dưa món, tập pha chế cấc loại nước uống, các loại trái cây dầm, làm trò chơi...với tinh thần tự giác cao và với ý thức tất cả cùng cố gắng để có nhiều món hàng bán trong hội chợ nhằm đem lại sô tiền ủng hộ bạn nghèo ăn tết.
  Hội chợ được trang trí với các gian hàng đẹp mắt, tưng bừng không khí mùa xuân, các mặt hàng được bày bán đa dạng, phong phú. Đặc biệt là sự tham gia bán hàng rất sôi nổi của cấc em học sinh.
  Với hàng ngàn lượt khách tham gia mua bán tấp nập, hội chợ đã thu về 40.310.000đ tiền lãi, tất cả số tiền này sẽ được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.
  Sau đây là chùm ảnh của hội chợ "Xuân gắn kết - Tết yêu thương" .