Phát thanh măng non

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NAO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ Phường nhân ngày 22/12

Uống nước nhớ nguồn

Giáo dục đạo đức học sinh bằng những hành động thực tế mang lại hiệu quả cao.

Tặng quà cho cựu quân nhân đang làm việc tại trường.

Nói chuyện truyền thống nhân lên niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn vô hạn đối với QĐND Việt Nam

Giáo dục lớp trẻ đã xa chiến tranh không gì bằng trực quan sinh động. Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND VN, Liên đội trường Tiểu học Hà Huy Tập đã mời thầy hiệu trưởng - Cựu chiến binh - Thương binh nói chuyện truyền thống với các em học sinh.

Hoạt động ngoài giờ

Kĩ năng : Lắng Nghe tích cực

Phát thanh măng non

Chương trình phát thanh măng non chủ điểm: Mừng Đảng- mừng xuân

chương trình phát thanh măng non

Chương trình phát thanh măng non đặc biệt chào mừng Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Lễ kết nạp Đội viên mới tại khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Việt Xuyên, Thạch Hà.

KHĂN QUÀNG THẮM MÃI VAI EM

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng đối với các em học sinh là điều mà các nhà trường cần làm thường xuyên, liên tục. Đối với học sinh Tiểu học, để đạt hiệu quả cao trong công tác này, các hoạt động cần phải hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi học sinh.

Ngày hội tiết kiệm sinh thái đánh thức trong học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Tổ chức ngày hội thu gom phế liệu chính là chúng ta đang giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Theo dòng lịch sử nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tăng cường các hoạt động trải nghiệm và tham quan địa chỉ đỏ là một cách làm hiệu quả trong giáo dục truyền thống, nhân lên niềm tự hào dân tộc và dần hình thành trách nhiệm công dân đồng thời rèn kĩ năng sống cho mỗi học sinh.

Học sinh toàn trường tập võ cổ truyền giờ ra chơi

Hoạt động ngoài giờ

Dưới sự hướng dẫn của thầy Tuấn và cô Sáu học sinh tập bài võ cổ truyền trong giờ ra chơi, Với phương châm " Muốn khỏe - đẹp thì phải tập thể thao" các em tập bài võ cổ truyền khi khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, tập bài võ trên nền nhạc của bài hát " Dòng máu Lạc Hồng" không những khỏe mà khí thế rất hào hùng. Qua đó khơi dậy trong các em lòng tự hào và tự tôn dân tộc

thầy cô truong em