chuc mung nam noi

Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung

Hà Tĩnh là quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du, với tác phẩm "Truyện Kiều" nổi tiếng, được nhiều thế hệ biết tới; nhà chí sĩ yêu nước Phan Đình Phùng; Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng – đồng chí Trần Phú; là nơi diễn ra cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh trong những năm 1930 – 1931...

Trường Tiểu học hà Huy Tập hòa nhịp lễ hội.

Khi những cơn gió se lạnh ùa về, những mầm cây đang háo hức đâm chồi, nảy lộ,c đó cũng là mùa lễ hội đang đến tưng bừng trên từng góc phố, từng con hẻm nhỏ và ngân lên khúc nhạc rộn ràng trong lòng mỗi chúng ta.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI